Những kiêng kỵ khi sử dụng kì lân tránh gặp xui xẻo

kì lân có khi thể trừ tà, ngăn sát khí và nâng cao phước lộc cho gia chủ. không những thế, nếu không biết những ỉ eo lúc sử dụng kì lân, linh vật này sẽ “cắn ngược” lại chủ nhà, gây ra xui xẻo cho người sở hữu.
1. Những eo sèo khi dùng và bài trí kì lân

kì lân là con gì mà có phổ biến tác dụng to trong phong thủy như vậy? Kì lân bài trí đúng cách trong nhà đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, trái lại ví như phạm vào những điều kiêng kỵ, công năng của kì lân sẽ bị mất tác dụng, thậm chí linh vật CẮN trái lại gia chủ, đem lại xui xẻo, tai ách.


Vậy lúc sử dụng và bài trí kì lân, cần ỉ eo điều gì?

– tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các phòng ban tài lộc của kì lân là mắt, mũi, răng, mồm, sừng. Điều này làm tổn hại đến kì lân và mang lại những điều không may mắn cho người sở hửu, bởi kì lân được nếu linh vật có hồn.
– hạn chế làm rơi xuống những nơi ô trọc, dơ bẩn. Đây cũng được xem là hành động dễ mang đến điều xui xẻo cho người dùng.
– giảm thiểu đem cho, tặng hoặc bán kì lân đã dùng cho người khác. Hành động này ko khác gì đem may mắn và tài lộc tới tay người khác.
– giả dụ ko sử dụng kì lân, cách thức phải chăng nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi cất. như vậy, lúc sử dụng lại, công năng của kì lân mới tiếp diễn được phát huy.
– không đặt kì lân quay đầu vào trong nhà. Phải đặt kì lân quay đầu ra ngoài, quan điểm này biểu tượng cho việc kì lân ra ngoài kiếm tài lộc cho chủ sở hữu.
– ko đặt kì lân quay đầu vào gương sẽ phạm quang quẻ sát. Hình ảnh phản ảnh của kì lân trong gương sẽ đem đến một cái sát khí ảnh hưởng ko rẻ đến cuộc sống của người sở hữu nó.
– không đặt kì lân quay đầu vào giường ngủ vì như thế sẽ làm gia chủ ngủ ko ngon giấc.

2. 1 số điểm lưu ý khác khi sử dụng kì lân phong thủy

– kì lân là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. không những thế, đối với phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt và đàn bà có lúc thai không được sờ chạm vào kì lân.
– Tượng kì lân phong thủy phải được phối thành đôi, trong ấy kì lân đực đặt bên phải và kì lân dòng đặt bên trái. không được đảo 2 bên cho nhau, nếu ko sẽ mất đi ý nghĩa hóa giải sát khí, trừ tà.
– eo sèo lúc dùng kì lân: kì lân chưa được khai quang đãng không nên đem ra bài trí nếu như không sẽ chẳng thể ngăn sát khí, xua đuổi tà mà ngược lại còn mang đến điềm xấu cho gia đình.
– kì lân lừng danh là linh thú nhân hậu nên ko phù hợp với những người làm việc can hệ tới cờ bạc, thuốc phiện, buôn lậu… bởi những người làm nghề này dù có lúc bài trí tượng kì lân trong nhà cũng ko đạt được sở nguyện.
– ko được đặt ngoài cửa sổ, trong nhà bếp bởi tương tự bị coi là ko tôn trọng, thậm chí bị cho là khinh thường linh vật, sẽ mang những điều không may mắn tới cho gia đình.
=>> mời các bạn xem thêm nhiều mẫu kì lân đá

3. phương pháp bày trí tượng kì lân mang đến sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào

– Đặt kì lân trong phòng khách: Đặt kì lân trong phòng khách là biểu thị tự tôn sùng đối với linh vật, đem lại may mắn, bình an, cát tường cho ngôi nhà.
– Đặt kì lân trong phòng làm việc: Muốn thăng tiến trong công việc, trên bàn làm việc nên có một vài kì lân ở hai cạnh bàn trái phải, để đầu của chúng hướng ra cửa, đuôi hướng vào trong.- Đặt kì lân trong phòng ngủ: Mong muốn con đàn cháu đống, muốn cầu quý tử có khi thể đặt tượng kì lân tống tử trong phòng ngủ.
– Đặt kì lân trong phòng đọc sách: Những người nào mong muốn học hành con cái học hành giỏi giang, tiến đến có khi thể đặt tượng kì lân trong phòng sách.

Bài viết liên quan