Muốn thành đạt hãy đặt nhanh 4 bức tượng phong thủy này trong nhà

Theo phong thuỷ, thì bên trong nhà, phòng khách và căn bếp là những yếu tố quan trọng nhất để thu hút năng lực của tiền tài cũng như hạnh phúc của gia đình. Những vật đặt trong phòng khách là rất quan trọng theo các chuyên gia phong thủy đã khẳng định như thế.

Nếu đặt đúng phong thuỷ trong nhà thì vượng khí sẽ ngày một càng nhiều và nó cũng trống lại các thế lực xấu nhằm xâm nhập vào gia đình. Thậm chí, cùng là một vật, nhưng khi bạn đặt mỗi một vị trí khác nhau thì nó lại cũng mang nhiều sự thay đổi khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn đặt 4 linh vật phong thủy mang lại nhiều tài lộc khi đặt trong nhà.

Tượng Di Lặc

Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng thể hiện sự tươi vui, phấn khởi, luôn mang cho mình những nụ cười tươi yêu đời. Đặt vật phẩm này trong phòng khách sẽ mang lại nhiều điềm báo tốt lành, tăng tài vận, bình an và phú quý cho tất cả những thành viên trong gia đình.

Tượng Di Lặc Tài Lộc dùng để trang trí phòng khách
Tượng Di Lặc Tài Lộc dùng để trang trí phòng khách

Nên đặt tượng đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài nằm ở bên trong phòng khách lớn, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc.

Bận cần phải chú ý những đặc điểm sau khi đặt tượng phật Di Lặc, nếu không sẽ mang lại những điều không tốt cho gia đình bạn. Không được đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn nhà. Không được đặt tượng ở những không gian riêng tư như phòng ngủ vì sẽ mang tới những giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa. Điều này khiến gia chủ dễ bị đau ốm và gặp nhiều chuyện không may. Không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như phòng ăn, nhà vệ sinh. Cũng không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới gầm cầu thang.

=>> mời bạn xem thêm tượng Phật a di đà bằng đá

Phúc – Lộc – Thọ ( Tam đa )

Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam đa. Đây là ba vị mang tượng trưng cho hạnh phúc, cát lợi và trường thọ. Khi đặt Tam đa trong phòng khách sẽ giúp cho gia chủ tăng thêm phúc khí, tài vận. Tuy nhiên, cần phải chú ý cấm kỵ phong thủy khi đặt Tam đa .

Cóc tài lộc ( Thiềm Thừ )

Khi đặt Tam đa phải đặt theo đúng vị trí, tượng Phúc Tinh ở giữa, tượng Lộc Tinh bên trái và Thọ Tinh ở bên phải. Nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc. Đặt Tam đa lệch về phía bên cạnh một trong hai cánh cửa chính. Trưng bày vật phẩm này cần chú ý, luôn đặt ở vị trí cao hơn đầu người. Không đặt đối diện cửa chính vì sẽ mang nghĩa tiễn Tam đa ra khỏi nhà.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Bách giải. Đây là linh vật được rất nhiều người sử dụng nó có tác dụng chiêu tài lộc, may mắn về công danh, sự nghiệp, trừ tà khí, và bảo vệ tài sản và mang lại cho gia đình bình yên. Khi chọn Tỳ Hưu, bạn cần chú ý phải chọn tỳ hưu có miệng há rộng, bụng và mông to để Tỳ Hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc đến với gia đình. Sừng Tỳ Hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn.

=>> xem thêm : đôi sư tử bằng đá

Tỳ Hưu có thể đặt nhiều nơi trong nhà như phòng làm việc, trên két sắt, quầy thu ngân. Nhưng, nơi đặt Tỳ Hưu tốt nhất là phòng khách.

Điều quan trọng bạn nên nhớ là khi đặt, không được để mặt Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Không quay Tỳ Hưu vào gương, đây là điều tối kị. Không đặt đối diện phòng ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho gia chủ. Một điều tối kị khác, là mang Tỳ Hưu đi tặng. Điều này đồng nghĩa là mang tài lộc, may mắn, hạnh phúc… của mình sang cho người khác.

Cóc tài lộc ( Thiềm Thừ )

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm Thừ, Kim Thiềm. Đây là hình tượng con vật ba chân ngồi trên đống vàng. Cóc tài lộc có biểu tượng bát quái nhỏ sau lưng, phía dưới đỉnh đầu.

Vật phẩm này có ý nghĩa nhằ hút tài lộc vào mình và nhả ra cho gia chủ. Ngoài ra, hình ảnh bắt quái trên lưng nó còn đại diện cho sự bảo vệ . Do đó, có chú cóc tài lộc này nằm bên trong nhà thì gia đình bạn có một lúc cả hai vận tốt về tiền tài lẫn được bảo vệ. Đặc biệt, vật phẩm này rất thích hợp cho những ai có ý định muốn làm gia tăng khối tài sản của mình.
Cóc tài lộc được xem là chú cóc chúa, phải được đặt trong phòng khách, phòng kinh doanh. Vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện xéo với cửa chính ra vào. Góc xéo này là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất.

Cần chú ý khi đặt cóc tài lộc, không đặt cóc tài lộc trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp. Không được đặt vật phẩm này sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩa đem tiền bạc ra khỏi nhà. Cóc tài lộc có ngậm đồng tiền không được đặt quay đầu ra ngoài. Nếu đặt đầu quay ra ngoài, đồng nghĩa với việc nó sẽ nhả tài lộc ra bên ngoài. Đối với cóc tài lộc không ngậm đồng tiền thì gia chủ cần phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

Bài viết liên quan